Placeholder canvas

Soi kèo Nice vs Havre AC 2h ngày 11/5

Đối Đầu Nice Vs Havre Ac

Soi kèo Nice vs Havre AC 2h ngày 11/5 được các chuyên gia 333666 gửi đến mọi người thông tin trước trận ngay sau đây:

Cuộc gặp gỡ ở Ligue 1 tại Stade Allianz Riviera vào thứ Sáu chứng kiến đội chủ nhà Nice chào đón đối thủ Havre AC.

Toàn bộ dự đoán, số liệu thống kê và thăm dò trận đấu cho trận đấu Nice v Havre AC được hiển thị tại đây.

Phong độ Nice vs Havre AC

Phong độ Nice

Nice sẽ mong đợi một kết quả lặp lại sau thành công 1-3 tại Ligue 1 trước Strasbourg.

Trong trận đấu đó, Nice có tỷ lệ cầm bóng 53% và 8 cú sút trúng khung thành, trong đó có 4 cú trúng đích. Đối với Nice, các bàn thắng được ghi bởi Evann Guessand (44′), Dante (52′) và Morgan Sanson (84′). Ở đầu bên kia, Strasbourg có 13 cú sút trúng đích, trong đó có 5 cú sút trúng đích. Dilane Bakwa (18′) là người ghi bàn cho Strasbourg.

Phong Độ Nice
Phong Độ Nice

Ít nhất 3 bàn mỗi trận được ghi ở 5 trên 6 trận gần nhất mà Nice tham dự. Đối thủ của họ đã ghi được 6 bàn trong số đó trong các trận đấu này trong khi Nice ghi được 12 bàn. Ngoài điều đó ra, thời gian sẽ trả lời liệu mô hình đó có được duy trì trong trận đấu này hay không.

Phong độ Havre AC

Havre AC sẽ bước vào trận đấu sau chiến thắng 3-1 tại Ligue 1 khi hạ gục Strasbourg trong trận đấu cuối cùng của họ.

Trong trận đấu đó, Havre AC có 39% thời gian cầm bóng và 15 lần sút trúng khung thành, trong đó có 7 lần trúng đích. Đối với Havre AC, các bàn thắng được ghi bởi Yassine Kechta (24′, 65′) và André Ayew (96′). Bên kia, Strasbourg có 5 lần trúng đích trong đó có 3 lần trúng đích. Frédéric Guilbert (86′) ghi bàn cho Strasbourg.

Phong Độ Havre Ac
Phong Độ Havre Ac

Các số liệu thống kê không nói dối, và Havre AC đã bị ghi bàn ở 6 trên 6 trận gần đây nhất, để thủng lưới tổng cộng 9 bàn. Ở hàng phòng ngự, Havre AC thực sự có thể làm được việc củng cố mọi thứ.

Kết quả trước đó của họ cho thấy Havre AC:

đang bất bại 2 trận sân khách gần nhất.
không có chiến thắng trên sân khách trong 10 trận gần nhất tại giải VĐQG. Chắc chắn ở đây sẽ cần sự hỗ trợ đi lại của họ.

Đối đầu Nice vs Havre AC

Việc kiểm tra các kết quả trong quá khứ giữa các câu lạc bộ này kéo dài từ ngày 04/06/2002 cho thấy những trận đấu này là một nỗi thất vọng đối với Nice. Họ đã không thể ghi được bất kỳ chiến thắng nào trong khi Havre AC lại thi đấu quá tốt so với họ, giành chiến thắng trong 67% số trận mà họ đối đầu với nhau.

Đối Đầu Nice Vs Havre Ac
Đối Đầu Nice Vs Havre Ac

Tổng cộng có 13 bàn thắng được chia cho hai câu lạc bộ trong các trận đấu này, trong đó 4 bàn cho Les Aiglons và 9 bàn do Le club doyen tạo ra. Số bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,17.

Trận đấu cuối cùng có sự góp mặt của cả hai là trận đấu ở Ligue 1 ngày 16 ngày 16/12/2023 khi tỷ số chung cuộc là Havre AC 3-1 Nice.

Ngày hôm đó, Havre AC có 38% thời gian cầm bóng và 9 cú sút trúng khung thành, trong đó có 5 cú trúng đích. Các bàn thắng được ghi bởi Emmanuel Sabbi (5′, 35′) và Mohamed Bayo (51′).

Bên kia, Nice có 13 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 6 lần trúng đích. Tom Louchet (91′) là người ghi bàn.

Trận đấu được làm trọng tài bởi Jérémie Pignard.

Soi kèo Chelsea vs West Ham United 20h ngày 5/5

Tin tức trước trận Nice vs Havre AC

Tin tức đội: Đẹp

Hầu như tất cả mọi người đều có thể được xem xét, vì chỉ có một mối quan tâm về thể lực mà ông chủ Nice, Francesco Farioli, phải quan tâm từ một nhóm hoàn chỉnh. Alexis Beka Beka (trầm cảm) bỏ lỡ.

Chúng tôi nghĩ rằng Les Aiglons có thể khởi đầu với hệ thống 4-3-3 với Marcin Bulka, Pablo Rosario, Jean-Clair Todibo, Dante, Melvin Bard, Hichem Boudaoui, Y. Ndayishimiye, Khéphren Thuram, Mohamed Ali Cho, Terem Moffi và Jeremie Boga.

Tin tức đội: Havre AC

Từ một nhóm có sẵn phần lớn, chỉ có vấn đề thể lực duy nhất mà Luka Elsner, huấn luyện viên Havre AC phải đối mặt. Andy Logbo (Rách dây chằng chéo) sẽ không thi đấu.

Chúng tôi tin rằng câu lạc bộ Le doyen có nhiều khả năng sử dụng đội hình 4-3-3 bằng cách tung Arthur Desmas, Arouna Sangante, Gautier Lloris, Yoann Salmier, Christopher Operi, Oussama Targhalline, Yassine Kechta, Abdoulaye Toure, Emmanuel Sabbi, André Ayew và Josué Casimir.

Dự đoán soi kèo Nice vs Havre AC

Chúng ta có thể thấy rằng Nice có thể sẽ chuyển hóa rất nhiều cơ hội ghi bàn.

Tuy nhiên, Havre AC có thể gặp khó khăn trong việc tìm kiếm lưới nhưng chúng tôi nghĩ rất có thể họ cũng sẽ phản công ở một giai đoạn nào đó.

Chúng tôi dự đoán Nice sẽ thắng 3-1 sau 90 phút.