Placeholder canvas

Soi kèo Nice vs FC Lorient 2h ngày 20/4

Đối Đầu Nice Vs Fc Lorient

Soi kèo Nice vs FC Lorient 2h ngày 20/4 được 333666 phân tích và gửi đến mọi người qua bài viết về kiến thức bóng đá sau:

Trận đấu tại Ligue 1 tại Stade Allianz Riviera vào thứ Sáu sẽ chứng kiến đội chủ nhà Nice bước vào trận chiến với FC Lorient.

Lời khuyên, cuộc thăm dò và số liệu thống kê về Nice v FC Lorient của chúng tôi có thể được xem đầy đủ bên dưới.

Phong độ Nice vs FC Lorient

Phong độ Nice

Nice bước vào trận đấu này sau trận hòa 0-0 ở Ligue 1 trước Reims.

Phong Độ Nice
Phong Độ Nice

Trong trận đấu đó, Nice có tỷ lệ cầm bóng 48% và 18 lần sút trúng khung thành, trong đó có 3 lần trúng đích. Đối với đối thủ, Reims đã có 10 cú sút trúng khung thành, trong đó có 3 cú sút trúng đích.

Ba bàn thắng trở lên mỗi trận đã được chứng kiến ở 5 trên 6 trận đấu vừa qua mà Nice thi đấu. Các đội đối phương ghi được 10 bàn trong giai đoạn này trong khi Nice ghi được tổng cộng 7 bàn.

Phong độ FC Lorient

Sau khi nếm mùi thất bại lần trước trước Montpellier ở giải Ligue 1, FC Lorient và những người hâm mộ du hành của họ sẽ hy vọng vào một kết quả tốt hơn tại đây.

Trong trận đấu đó, FC Lorient kiểm soát bóng 55% và thực hiện 18 lần trúng đích, trong đó có 5 lần trúng đích. Đối với đối thủ của họ, Montpellier đã có 13 lần sút trúng khung thành, trong đó có 5 lần trúng đích. Téji

Savanier (55′) và Yann Karamoh (90′) ghi bàn cho Montpellier.

Phong Độ Fc Lorient
Phong Độ Fc Lorient

Các số liệu thống kê không nói dối, FC Lorient đã bị ghi bàn vào lưới 6/6 trận gần đây nhất, để đối thủ nhận tới 9 bàn tổng cộng. Ở hàng phòng ngự, FC Lorient rõ ràng đã gặp một số vấn đề. Tuy nhiên, kiểu mẫu đó

không nhất thiết phải được tiếp tục trong trò chơi này.

Đối đầu Nice vs FC Lorient

Nhìn lại các cuộc đối đầu trước đây của họ kéo dài đến ngày 14/03/2021 cho thấy Nice đã thắng 2 trong số các trận này và FC Lorient 1, với tổng số trận hòa là 3.

Tổng cộng 13 bàn thắng đã được ghi giữa họ trong giai đoạn này, với 7 bàn cho Les Aiglons và 6 bàn do Les Merlus tạo ra. Số bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,17.

Đối Đầu Nice Vs Fc Lorient
Đối Đầu Nice Vs Fc Lorient

Trận đấu cuối cùng có sự góp mặt của các bên này là trận đấu thứ 2 tại Ligue 1 vào ngày 20/08/2023 khi kết thúc FC Lorient với tỷ số 1-1 Nice.

Trong trận đấu đó, FC Lorient kiểm soát bóng 40% và thực hiện 9 cú sút trúng khung thành, trong đó có 2 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn của họ là Siriné Doucouré (77′).

Nice có 21 lần sút trúng khung thành, trong đó có 8 lần trúng đích. Evann Guessand (64′) ghi bàn.

Trận đấu được làm trọng tài bởi Hakim Ben El Hadj.

Soi kèo Borussia Dortmund vs Atlético Madrid 2h ngày 17/4

Tin tức trước trận Nice vs FC Lorient

Tin tức đội: Nice

Ông chủ Francesco Farioli của Nice chỉ phải lo lắng về một mối lo ngại duy nhất về thể lực nhờ vào một tập thể mạnh mẽ. Alexis Beka Beka (trầm cảm) sẽ vắng mặt.

Theo quan điểm của chúng tôi, Les Aiglons có thể sử dụng tốt sơ đồ 4-3-3 lần này với Marcin Bulka, Jordan Lotomba, Jean-Clair Todibo, Dante, Melvin Bard, Hichem Boudaoui, Pablo Rosario, Khéphren Thuram,

Mohamed Ali Cho, Terem Moffi và Jeremie Boga.

Tin tức đội: FC Lorient

Nhờ có một đội hình dồi dào, chỉ có một vấn đề về thể lực duy nhất mà huấn luyện viên FC Lorient Régis Le Bris phải đối mặt. Quentin Boisgard (gãy xương bàn chân) sẽ không thi đấu ở đây.

Chúng tôi tin rằng Les Merlus có nhiều khả năng sẽ bắt đầu trận đấu với sơ đồ 3-4-2-1, cùng với Yvon Mvogo, Formose Mendy, Nathaniel Adjei, Isaak Toure, Panos Katseris, Laurent Abergel, Imran Louza, Darline

Yongwa, Ayman Kari, Badredine Bouanani và Mohamed Bamba.

Dự đoán soi kèo Nice vs FC Lorient

Theo chúng tôi, có vẻ như Nice nhiều khả năng sẽ ghi được một bàn thắng khi họ gặp FC Lorient, đội có thể thấy việc ghi bàn là một nhiệm vụ khó khăn.

Do đó, chúng tôi dự đoán Nice sẽ giành chiến thắng 2-0 khi trận đấu kết thúc.